Bánh Crepe Món Bánh đặt trưng đến từ Pháp
-
27/03/2017
Bánh Crepe Món Bánh đặt trưng đến từ Pháp - Crepe là một loại bánh tráng mỏng, chiên vàng đều hai mặt và bạn có thể kẹp vào bánh bất cứ loại nhân nào mà bạn thích như trái cây tươi, mứt hay đơn giản chỉ là Nutella. Nguyên liệu để làm loại bánh này thì cực kỳ đơn giản hấu như có mặt trong tủ lạnh của mỗi gia đình gồm có bột, sữa, trứng gà, bơ và các loại nhân ăn kèm.
Chỉ cần 5 phút thôi là bạn đã có thể chuẫn bị một bữa sang ngon miêng cho bé yêu của mình nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng lại thơm ngon không tưởng. Nhưng hãy cẩn thận, vì hình dáng và cách chế biến bánh Crepe khá giống với Pancake, điểm khác biệt duy nhất là Pancake có bột nở còn Crepe thì không.
Món bánh Crepe có xuất xứ từ vùng Bretagne nước Pháp, nó có thể hiện diện bất cứ đâu trong ẩm thực Pháp như một buổi sáng đơn giản, một buổi ăn nhẹ vào buổi chiều kết hợp cùng Cidre, một loại rượu nhẹ làm từ táo, thơm thơm, ngọt ngọt.
Ngoài loại bánh ngọt truyền thống, Crepe ngày nay còn được biến tấu thêm vị mặn. Bánh Crepe mặn thường được làm bằng bột lúa mạch đen, nhân bánh là jambon, phô mai, thịt gà…
Tại sao bạn không thử tự tay chế biến một chiếc bánh Crepe xinh xinh đẹp mắt cho cả gia đình trong một buổi sum họp ấm cúng ngày cuối tuần nhỉ? Chắc chắn mọi người sẽ thích mê.
-
Trang chủ
- DỤNG CỤ LÀM BÁNH
- MÁY MÓC THIẾT BỊ
- KHUÔN BÁNH
- DỤNG CỤ TRANG TRÍ
- TÚI, HỘP, BAO BÌ
- HÀNG SẮP VỀ
- DỤNG CỤ LÀM BENTO
- NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH
- TIN TỨC
- KHUYẾN MÃI