Bánh Vòng Brezel Đặc Trưng Của Đức
-
27/03/2017
Bánh Vòng Brezel Đặc Trưng Của Đức - Bánh vòng Brazel là loại bánh mì hết sức đặc biệt, không chỉ bởi hình dạng của nó mà còn bởi vị mặn đặc trưng của muối hột. Brezel rất phổ biến ở Đức, đây là loại bánh mà bạn có thể mua được ở bất kỳ cửa hiệu bánh mì nào trên khắp nước Đức và các quốc gia sử dụng Đức ngữ.
Brezel là loại bánh truyền thống, có mặt trong tất cả các lễ hội như Octoberfest nổi tiếng trên toàn thế giới với bề dày lịch sử hơn 100 năm.
Bánh Vòng Brezel không cần sử dụng khuon lam banh
Món bánh này được làm từ các thành phần như bột mì, men nở, nước và rắc thêm một chút muối hạt hoặc vừng lên mặt bánh. Bánh có hình dáng khá đặc biệt với dạng hình vòng với hai đầu thắt nút. Một số câu chuyện kể lại rằng, bánh Brezel được nướng bởi các tu sĩ làm quà cho các em bé khi thuộc các bài kinh cầu nguyện, hình nút vòng chính là tượng trưng cho hai tay chắp trước ngực.
Bạn có thể làm Bánh Vòng Brezel tại nhà với một số dung cu lam banh đơn giản
Kích thước của bánh Brezel cũng có nhiều sự thay đổi tùy theo mỗi vùng. Điều đặc biệt là những chiếc bánh này đều được làm bằng tay cho đến tận ngày nay. Cho dù việc tạo hình những chiếc bánh mì Brezel không quá khó, nhưng những người thợ sẵn sang bỏ ra vài năm để luyện tập tạo ra được một chiếc bánh hoàn hảo. Nếu có dịp đến thăm nước Đức xinh đẹp, đừng quên ăn thử một chiếc bánh Brezel ngay trên chính quê hương của nó nhé !
-
Trang chủ
- DỤNG CỤ LÀM BÁNH
- MÁY MÓC THIẾT BỊ
- KHUÔN BÁNH
- DỤNG CỤ TRANG TRÍ
- TÚI, HỘP, BAO BÌ
- HÀNG SẮP VỀ
- DỤNG CỤ LÀM BENTO
- NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH
- TIN TỨC
- KHUYẾN MÃI