Một số loại nhiệt kế chuyên dụng trong làm bánh
-
28/03/2017
Một số loại nhiệt kế chuyên dụng trong làm bánh - Trong công việc làm bánh thì nhiệt kế là một trong những dung cu lam banh mà nhất định bạn nên có trong gian bếp của mình. Vì nhiệt kế là một vật dụng rất cần thiết trong công việc làm bánh của mình vì nhờ nó mà bạn có thể xác định được nhiệt độ bạn đang sử dụng để làm bánh cho chính xác.
Nhiệt Kế Kẹo
Chức năng của nhiệt kế kẹo:
- Lưu giữ nhiệt độ đo lần trước.
- Đo lường và hiển thị nhiệt độ.
- Có chế độ tự tắt khi ngưng hoat động trong 10 phút, rất tiết kiệm nguyên liệu.
- Cảm biến hiển thị lỗi.
- Nhiệt kế có thiết kế đầu nhọn giúp bạn có thể xiên và đo những thực phẩm khô như bánh, thịt nướng, gà nướng....
- Có 2 công tắc hiển thị °C và °F.
Nhiệt Kế Kẹo Breadleaf
Nhiệt Kế Lò Nướng
Nhiệt kế lò nướng là dụng cụ được đặt trong lò để đo chính xác nhiệt độ trong lò.
Tính năng: Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để đo nhiệt độ trong lò nướng.
Chất liệu: Thép không gỉ
- Sản phẩm sạch sẽ và bảo vệ môi trường.
Nhiệt độ: Từ 0°C ->300°C , 100->600°F
Nhiệt Kế Lò Breadleaf
- Kích thước: Đường kính 7.8cm, cao khoảng 8.5 - 9.5 cm
- Nhiệt độ : 10 - 300 độ c
Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn nhiều khuon lam banh và dụng cụ làm bánh khác tại bepxinhvn.vn
-
Trang chủ
- DỤNG CỤ LÀM BÁNH
- MÁY MÓC THIẾT BỊ
- KHUÔN BÁNH
- DỤNG CỤ TRANG TRÍ
- TÚI, HỘP, BAO BÌ
- HÀNG SẮP VỀ
- DỤNG CỤ LÀM BENTO
- NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH
- TIN TỨC
- KHUYẾN MÃI