Cách Làm Bánh Pudding Chanh Dây Ngon Đúng Chuẩn
-
28/03/2017
Cách Làm Bánh Pudding Chanh Dây Ngon Đúng Chuẩn - Có nguồn gốc từ các quốc gia Châu Âu, do họ có nguồn cung cấp bơ và sữa dồi dào. Pudding cũng không ngoại lệ, chiếc bánh với nhiều hình dạng và màu sắc phù hợp với từng mùi vị có vẻ ngoài na ná giống chiếc bánh flan mình thường hay thưởng thức, nhưng mùi vị thì béo và thơm mùi sữa ăn kèm với các loại mứt trái cây. Làm một chiếc bánh Pudding không hề khó, chỉ cần vài bước căn bản sau đây:
Nguyên Liệu:
- 1 chén sữa (240ml)
-- 3 quả trứng
-- 3 muỗng canh đường
-- ½ muỗng cà phê vani chiết xuất
Làm mứt
-2 trái chanh dây
-Đường
-Lá gelatin
Thực Hiện:
-Bọc một miếng vải vào vung nồi để tránh nước ngưng tụ ở vung nồi nhỏ xuống pudding. Cho nước vào nồi, nước sẽ có độ cao khoảng 2,5 cm.
-Đánh đều trứng với đường trong một bát cỡ trung bình.
-Thêm sữa và vani chiết xuất vào đánh tiếp.
-Sau đó, lọc hỗn hợp này qua rây lưới, sau đó chia hỗn hợp đều ra 4 khuôn nhỏ.
-Đặt các khuôn chứa hỗn hợp vào trong nồi nước đã chuẩn bị từ trước, đậy vung lại, và đun cách thủy trong 10 phút.
-Tắt bếp, nhưng không mở vung, để như vậy khoảng 10 phút. Sau đó, mở vung, cho pudding trứng nguội trên giá, rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
-Ngâm lá gelatin vào nước cho mềm sau đó đem bỏ vào Microwave quay 30 giây.
-Chanh dây lấy phần thịt, lọc qua rây chừa lại vài hạt cho đẹp.
-Sau đó cho chanh, đường và gelatin vào trộn đều rồi đổ lên mặt bánh.
-Đem bánh để trong tủ lạnh ít nhất 3h trước khi ăn
-
Trang chủ
- DỤNG CỤ LÀM BÁNH
- MÁY MÓC THIẾT BỊ
- KHUÔN BÁNH
- DỤNG CỤ TRANG TRÍ
- TÚI, HỘP, BAO BÌ
- HÀNG SẮP VỀ
- DỤNG CỤ LÀM BENTO
- NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH
- TIN TỨC
- KHUYẾN MÃI